Tìm hiểu giá thuê văn phòng coworking tại Sea Office

Dịch vụ cho thuê văn phòng chắc hẳn không còn quá xa lạ bởi hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, startup hay các công ty nước ngoài tại Việt Nam hiện đang sử dụng loại hình văn phòng này. Đây được xem là giải pháp giúp tối ưu chi phí và nguồn lực trong hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Giá dịch vụ cho thuê phòng họp tại TPHCM

Giá thuê văn phòng coworking tại TPHCM được nhiều khách hàng, doanh nghiệp đánh giá là hợp lý. Chỉ với hơn 150.000đ/giờ là bạn đã có thể có thuê phòng họp theo giờ hiệu quả. Với những khách hàng thân thiết còn được giảm giá và nhận được ưu đãi lớn.

tim-hieu-gia-thue-van-phong-coworking-tai-sea-office-1

Dựa vào một số yếu tố khảo sát và phân tích trên thị trường cho thấy, mức giá thuê văn phòng hiện nay hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu. Một cách để tiết kiệm chi phí hơn chính là ngoại việc sử dụng dịch vụ thuê văn phòng theo giờ, theo tuần, theo tháng…thì doanh nghiệp cần tận dụng tối đa mọi lợi ích đi kèm của các dịch vụ thuê văn phòng.

Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng làm việc tại Sea Office, khách hàng sẽ được sử dụng phòng họp miễn phí từ 2 – 5 giờ/tháng. Nếu không sử dụng hết thì thời gian sử dụng phòng họp sẽ được cộng dồn vào tháng sau giúp bạn tận dụng chi phí tối đa nhất có thể. Do đó, bạn có thể cân nhắc phương án này để giúp cắt giảm tối đa chi phí thuê.

Sea Office – Cho thuê văn phòng làm việc uy tín

Sea Office là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng Coworking Space, văn phòng ảo, thành lập công ty, dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế . Đơn vị hiện đang có nhiều chi nhánh tại các quận Trung tâm TP.HCM và hơn 10.000 doanh nghiệp, doanh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

tim-hieu-gia-thue-van-phong-coworking-tai-sea-office-2

Văn phòng cho thuê tại Sea-Office đảm bảo thiết kế sang trọng, hiện đại, được trang bị đầy đủ các đồ dùng, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ công việc tốt nhất như máy chiếu, bảng, bàn ghế, bút, giấy, wifi tốc độ cao. Ngoài ra còn có phòng họp rộng, sức chứa tốt, không gian thoáng, được vệ sinh sạch sẽ từng ngày. Đặc biệt, các loại hình phòng họp do Sea Office cung cấp còn được trang bị kính cách âm, bảo mật thông tin khi bạn gặp khách hàng, đối tác hay bàn bạc công việc và ký kết hợp đồng.

Sea Office cũng là một trong những địa chỉ cho thuê phòng họp giá rẻ, nhiều ưu đãi được khách hàng công nhận. Mức chi phí mà khách hàng bỏ ra khi thuê văn phòng sẽ tương xứng với chất lượng mà khách hàng nhận được. Sea Office sẽ đưa ra cho bạn nhiều gói dịch vụ thuê phòng họp khác nhau với giá cả đặc biệt ưu đãi.

tim-hieu-gia-thue-van-phong-coworking-tai-sea-office-3

Thời gian thuê phòng họp đảm bảo sự linh hoạt, không giới hạn và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể thuê văn phòng tại Sea Office vào bất cứ khung thời gian làm việc nào. Đến với Sea Office, khách hàng có thể thuê phòng họp theo giờ, theo tuần, theo tháng, thuê phòng họp nhóm và thuê phòng họp kèm theo các dịch vụ tiện ích khác kèm những ưu đãi về chi phí.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê văn phòng, Sea Office còn có dịch vụ Tư vấn thành lập công ty, thành lập chi nhánh công ty, thay đổi công ty địa chỉ, thành lập văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế.  Vì vậy, khách hàng sẽ luôn nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Sea Office.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Sea Office

CS1: Tầng 1, Số 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Quận 1, TPHCM

CS2: Tầng 2, Số 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM

CS3: Số 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TPHCM

CS4: Số 334 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP HCM

CS5: Số 14 đường TCH 07, Khu phố 10, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

CS6: V6-A02 Khu Liền Kề Terra An Hưng- Mặt đường Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tư vấn thuê VP:  0919813444  –  0944203366

Góp ý dịch vụ: 0782222229

Email: [email protected]

Website: https://seaoffice.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *