Tủ gỗ quần áo thanh lý – Nội thất tiện lợi và tiết kiệm

Mỗi người một sở thích khác nhau hoặc điều kinh tế khác nhau nên xu hướng mua đồ nội thất cũng khác, nhất là tủ gỗ quần áo thanh lý. Để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này, hãy tham khảo các nội dung dưới đây.

tủ gỗ quần áo thanh lý

Tủ gỗ quần áo thanh lý nhập từ đâu?

Đồ nội thất cũ nói chung và tủ gỗ quần áo nói riêng sẽ được các công ty chuyên cung cấp đồ nội thất nhập từ các nguồn sau đây:

Mua lại từ những khách hàng cũ hoặc người xung quanh

 Công ty nội thất sẽ mua lại từ khách hàng có nhu cầu thanh lý các tủ quần áo, trong đó có nhiều loại khác nhau. Nhưng công ty sẽ chọn lọc các loại tủ còn đầy đủ công năng, vững chắc chỉ hơi cũ kỹ. Sau đó, công ty sẽ vệ sinh và đục đẽo, phủ sơn để làm mới chiếc tủ gỗ. 

Nhập tủ gỗ từ các công trình cũ, văn phòng

So với nguồn nhập tủ gỗ cũ từ các cá nhân hoặc hộ gia đình thì tủ gỗ thanh lý từ các công trình hoặc văn phòng chất lượng tốt hơn hoặc còn mới. Vì vậy,  công đoạn gia công cho các sản phẩm này không  mất quá nhiều thời gian. 

Tủ gỗ quần áo cũ có sẵn tại công ty

Đây là các sản phẩm tồn kho quá lâu, mẫu mã lỗi thời. Vì vậy, công ty đã gia công lại để tạo nên một kiểu dáng phù hợp với xu hướng người tiêu dùng. Với loại tủ gỗ cũ này, bề ngoài cũ kỹ, kiểu dáng không đẹp nhưng nó chưa từng sử dụng nên chất lượng đảm bảo. Nếu bạn cần mua chiếc tủ quần áo cũ thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp. 

Lợi ích của việc mua tủ gỗ quần áo thanh lý 

Mua những đồ nội thất cũ nói chung và tủ quần áo cũ nói riêng mang lại lợi ích cho bạn, cụ thể: 

tủ gỗ quần áo thanh lý

Tiết kiệm tài chính

Đối với những người có thu nhập thấp hoặc trung bình thì việc sở hữu mới chất lượng tốt có thể cần số tiền lớn. Tuy nhiên, với một chiếc tủ gỗ cũ và tân trang lại thì giá cả rẻ và cũng phù hợp với nhu cầu của gia đình. 

Dễ chọn được tủ gỗ quần ưng ý và thuộc thương hiệu uy tín

Những tủ gỗ quần áo được thanh lý rất đa dạng và nhiều chủng loại. Chúng còn có thể là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và được sửa chữa lại. Đó là lý do nhiều gia chủ lại thích tìm kiếm các đồ nội thất cũ. 

tủ gỗ quần áo thanh lý

Dễ dàng nâng cấp hoặc thanh lý lại

Khi bạn không sử dụng nữa, có thể đem bán lại và ít bị mất giá hơn, bởi ban đầu giá bán của tủ gỗ này rẻ hơn so với các loại tủ gỗ quần áo hàng mới. Vì thế, các cơ sở kinh doanh ăn uống, quán cà phê thường sử dụng tủ này để đựng đồ nhân viên. 

Việc mua các tủ gỗ quần áo cũ của các sở trên vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vừa có thể tân trang lại hoặc bán lại mà không sợ thua lỗ. Đây là phương án chi tiêu mà các cơ sở thường chọn để tạo sự thuận lợi cho quá trình kinh doanh.

Các yếu tố cần xem xét khi mua tủ gỗ quần áo thanh lý

Ngoài các ưu điểm trong việc mua tủ gỗ thanh lý, chúng còn các nhược điểm. Để khắc phục các nhược điểm đó cũng như chọn một chiếc tủ gỗ thanh lý nhưng chất lượng đảm bảo.

tủ gỗ quần áo thanh lý

Kiểm tra chất liệu sản phẩm

Một trong những yếu tố cấu thành nên tủ gỗ tốt hay kém chất lượng chính là vật liệu gỗ dùng để chế tác. Hiện nay có nhiều loại vật liệu gỗ như gỗ xoan đào, óc chó, gỗ công nghiệp, gỗ ép… Mỗi loại chất liệu sẽ hình thành nên giá thành của các loại tủ gỗ.

Đối với những tủ gỗ được chế tạo từ các gỗ tự nhiên có giá thành cao, màu sắc đẹp, độ bền tốt. Với tủ quần áo gỗ công nghiệp có kiểu dáng đẹp, hiện đại, màu sắc bắt mắt, giá thành rẻ. Trong đó tuổi thọ của tủ gỗ quần áo công nghiệp kém hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

Do đó, khi bạn mua sản phẩm, bạn cần nhận biết chất liệu gỗ hoặc hãy hỏi nhân viên để giúp bạn nên lựa chọn chiếc tủ nào tốt nhất cho bạn.

Nguồn gốc xuất xứ của tủ gỗ quần áo thanh lý

Một yếu tố tiếp theo, bạn cần quan tâm khi mua tủ gỗ thanh lý, đó là xuất xứ của chúng. Như trên đã đề cập các công ty chủ yếu lấy từ 3 nguồn trên. Từ đó giúp bạn đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Kiểu dáng của sản phẩm

Mặc dù là tủ gỗ thanh lý nhưng chúng được công ty tân trang và sửa chữa để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Kiểu dáng của chúng không kém cạnh với các mẫu tủ gỗ mới. Tùy theo sở thị, nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại tủ gỗ thanh lý có hình dáng đơn giản hoặc họa tiết trang trí hiện đại,… 

Địa chỉ cung cấp tủ gỗ thanh lý uy tín

Khi đã quyết định mua các đồ nội thất cũ hoặc tủ gỗ quần áo cũ. Để đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm đến các xưởng gỗ chuyên chế tác đồ gỗ  lâu năm. Đây là những cơ sở chuyên cung cấp đồ nội thất cũ và mới mà bạn sẽ an tâm và không sợ mua hàng kém chất lượng.

Với các nội dung chia sẻ trên, bạn đã hiểu hơn về các mặt hàng tủ gỗ quần áo thanh lý. Từ đó giúp bạn tìm chọn một chiếc tủ gỗ chất lượng và phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *